Mavin hợp tác chiến lược với đối tác thiết bị chăn nuôi quốc tế

Tập đoàn Mavin vừa ký kết Biên bản ghi nhớ về hợp tác chiến lược với các đối tác gồm Công ty Phát Nghĩa, Fancom và Roxell nhằm kết hợp thế mạnh của các bên trong phát triển hệ thống trang trại chăn nuôi gia cầm hiện đại.

Đây là các thương hiệu hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thiết bị chuồng trại chăn nuôi.

Theo nội dung hợp tác giữa các bên, Mavin, Phát Nghĩa, Fancom và Roxell sẽ kết hợp nhằm tối đa hiệu suất, chất lượng sản phẩm và hiệu quả hoạt động của các trang trại chăn nuôi hiện đại.

Trong đó, Công ty Phát Nghĩa – là đối tác của Fancom và Roxell tại Việt Nam, là cầu nối cung cấp các tùy chọn thiết bị phù hợp, tối ưu hiệu suất và chi phí cho các đối tác chăn nuôi của Tập đoàn Mavin.

Về phía mình, Tập đoàn Mavin sẽ cung cấp thông tin trang trại, các yêu cầu và thông số sản xuất để các đối tác Fancom và Roxell cung cấp các giải pháp thiết bị chuồng trại phù hợp nhất.

Lễ ký kết hợp tác vừa diễn ra tại Hà Nội

Lễ ký kết hợp tác vừa diễn ra tại Hà Nội

Ông Đào Mạnh Lương, Tổng Giám đốc Tập đoàn Mavin cho biết, qua nhiều năm hợp tác, Công ty tin tưởng vào chất lượng, thương hiệu của các đối tác và mong muốn củng cố hợp tác này lên tầm chiến lược.

“Chúng tôi kỳ vọng Phát Nghĩa, Fancom, Roxell sẽ cung cấp sản phẩm chất lượng nhất, dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật tốt nhất ở mức giá phù hợp cho các đối tác chăn nuôi của Mavin”, ông Lương nói.

Tổng Giám đốc Mavin cũng chia sẻ kế hoạch sẽ phát triển 200 trang trại gà lông màu trong năm tới của Mavin, và để tăng tốc thật nhanh với kế hoạch này Mavin cần sự kết hợp hiệu quả của Phát Nghĩa, Fancom và Roxell.

Trước đó, vào ngày 25/6/2019, Mavin cũng đã ký kết hợp tác chiến lược với Big Dutchman, một thương hiệu hàng đầu thế giới trong lĩnh vực chuồng trại gia cầm.

Tác giả: Chí Tín

Nguồn tin: Báo Đầu Tư

Channuoivietnam.com © 2013 được phát triển bởi Viện Công Nghệ Sáng Tạo - Email: dohuuphuong2010@gmail.com - ĐT: 0908.255.265 Trang chủ